Hai Xe Ô Tô Va Chạm Trên Đèo Preen

0
543
Hai Xe Ô Tô Va Chạm Trên Đèo Preen
Hình Anh Thông Tin Vụ Tai Nạn

Hôm qua (26/3), tại cung đường Đèo Prenn, đoạn qua Thác Datanla đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông, làm hư hỏng 2 xe ô tô và 2 xe máy, rất may không có thương vong về người.

Hãy cùng Dulichkhachsandalat.com tìm hiệu nguyên nhân và thiệt hại do vụ tai nạn này gây ra các bạn nhé!

Hai Xe Ô Tô Va Chạm Trên Đèo Preen

Hai Xe Ô Tô Va Chạm Trên Đèo Preen
Hình Anh Thông Tin Vụ Tai Nạn

Vào khoảng 11 giờ trưa, xe Ford Everest 7 chỗ, biểm kiểm soát 49A-131.60 do anh Đình Quang Đồng (sinh năm 1990, ở Mê Linh, huyện Lâm Hà) điều khiển lưu thông theo hướng Đức Trọng đi Đà Lạt, khi đến khúc cua tại địa điểm trên đã mất lái, lao qua lề bên trái và va chạm mạnh với xe ô tô 51A- 409.24 do anh Hà Huy Minh (sinh năm 1987) điều khiển, đang lưu thông theo chiều ngược lại.

Cú va chạm mạnh đã làm xe ô tô của anh Minh hư hỏng nặng, nát phần hông, gãy kính hậu và bể vỏ xe bên ghế ngồi của tài xế, đồng thời làm 2 phương tiện xe máy khác đang lưu thông xuống đèo cũng bị hư hỏng do té ngã ra đường và kẹt sát hộ lan đường.

Được biết, tại thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe ô tô 51A-409.24 có 5 người, trong đó có 1 thanh niên ngồi sau bị choáng và chấn thương nhẹ do va đập vào băng ghế trước đã được đưa đi bệnh viện kiểm tra. Tất cả mọi người còn lại đều bình an.

Ngay sau vụ tai nạn, lực lượng CSGT TP Đà Lạt đã có mặt để phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Baolamdong.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here